Đóng thùng, chuyên dùng xe tải hyundai

Đăng lúc: 23-04-2016 11:19:25 AM - Đã xem: 1726

Xưởng đóng thùng đạt chuẩn chất lượng, quy trình sản xuất theo dõi nghiêm ngặt từ khâu vật tư đến khi xuất xưởng

Thiết kế và sản xuất thùng tải

1. Thiết kế

- Thiết kế hồ sơ đóng mới các loại xe tải và xe chuyên dùng (Hino, Hyundai, Isuzu, Mitsu, Kia…) đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Thiết kế được kiểm tra và thẩm định của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

- Thiết kế hồ sơ cải tạo các loại xe tải đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Thiết kế được kiểm tra và thẩm định của Sở Giao Thông Vận Tải Tp.HCM.

- Tư vấn và thiết kế theo yêu cầu khách hàng. 
 
2. Đóng mới thùng tải
 

 
 

Chúng tôi chuyên cung cấp thùng đông lạnh theo công nghệ Lamberet của Pháp cho các xe tải lạnh chuyên dùng trong vận chuyển: Thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh, thuốc vắc-xin, kem …

Chi tiết sản phẩm (thùng Lamberet) được ghép từ các tấm panel liền khối, panel được sản xuất từ keo Composite chất lượng cao: vật liệu cách nhiệt bằng Foam PU. ( Polyurethane), hai mặt ngoài bọc bằng Polyester Stratifie. Các tấm panel được ghép lại thành thùng đông lạnh bằng công nghệ ép dán đặt biệt. 

- Đóng mới thùng tải trên xe cabin-chassis mới (Hino, Hyundai, Isuzu, Mitsu, Kia …)

- Đóng mới thùng tải để thay thế thùng tải trên các loại xe cũ

Với qui trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn được xây dựng cho mỗi chủng loại thùng tải. Cùng với sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại như máy chấn thủy lực, máy chặt thủy lực, phòng sơn tiêu chuẩn, … công ty chúng tôi chỉ cho xuất xưởng những sản phẩm đạt chất lượng để làm hài lòng khách hàng.

3. Bảo hành, bảo trì thùng tải

- Thùng tải sản xuất tại công ty Ô TÔ ĐÔ THÀNH được bảo hành (không tính phí các hạng mục trong qui định bảo hành) trong thời gian 12 tháng.

- Hết thời gian bảo hành, chúng tôi có chính sách ưu đãi để bảo trì thùng tải cho khách hàng.

4. Sửa chữa thùng tải

- Trường hợp thùng tải các loại bị hư hỏng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa tối ưu nhất (ít chi phí nhưng đảm bảo chắc chắn).

- Chúng tôi đảm nhiệm việc bảo trì, sửa chữa theo hợp đồng dài hạn cho khách hàng (áp dụng với khách hàng có số lượng lớn xe tải thùng).

5. Tư vấn khách hàng

Chúng tôi nhận tư vấn khách hàng trong những trường hợp sau:

- Khách hàng cần đóng mới thùng tải

- Khách hàng cần thay thế thùng tải đã hư hỏng

- Khách hàng cần bảo trì dài hạn thùng tải

- Khách hàng cần sửa chữa thùng tải

- Khách hàng có thắc mắc hay cần bất cứ thông tin gì liên quan đến thùng tải    
 
QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐÓNG THÙNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT